Chef ขี้แย

Hop Inn on Carnarvon Hostel สุดฮิปใจกลาง Tsim Sha Tsui

พิกัด : ออกจาก MTR Tsim Sha Tsui Exit A2 แล้วเดินตรงเข้าไปตามถนน Humphreys Ave จนเจอ 4 แยก (ดูคล้าย 3 แยก) มีร้านขาย Hongkong Snack, ของทอดต่าง ๆ อยู่ตรงกลาง ข้างขวาเป็น 7-11…  ทางขึ้น Hostel อยู่ข้าง ๆ… Hop Inn จะอยู่ชั้น 9 ขึ้นลิฟท์ด้านในได้เลย

คะแนนใน Web และ App ต่าง ๆ ได้ 8 ขึ้น…  Review ส่วนใหญ่จากแขกที่มาพัก 80% – 90% ออกมาในแง่ดี เดี๋ยวตามมาดูรูปกันก่อน แล้วจะสรุปทุกอย่างให้ด้านล่าง

ลิฟท์เปิดมาชั้น 9 ฝั่งตรงข้ามก็จะเป็น ทางเข้ามี Counter Check in อยู่ด้านซ้าย…

นอกจากลายเส้นบนฝาผนังแล้ว สติ๊กเกอร์ลวดลาย หลากหลายต่าง ๆ ช่วยให้ Hostel นี้ดูมีสไตล์ Street และวัยรุ่น

ที่นี่เค้าก็มี กิจกรรมไว้ให้สำหรับผู้ที่มาพักด้วยนะ

ห้องนอนจะไม่ค่อยใหญ่ (ถือว่าเล็กได้เลย) แต่ก็ไม่รู้สึกคับแคบนะ

Hop Inn on Carnarvon

พื้นที่ส่วนกลาง ค่อนข้างกว้าง ตกแต่งได้อบอุ่น น่ารัก… มีมุมต่าง ๆ ครบครัน

น้ำอุ่น น้ำเย็น ก็มีให้พร้อม… กาแฟ ชาก็มี… แก้วใช้แล้ว อย่าลืมล้างคืนเค้าด้วยนะ!!!

คอมพิวเตอร์ สำหรับใช้หาข้อมูลต่างๆ ก็มีให้ใช้

เก้าอี้นั่งก็มีหลายมุม หลายสไตล์

หนังแผ่นมีให้เลือกดูเพียบ แบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เรียบร้อย

มีหนังให้ดู… มีเกมส์ให้เล่นด้วย…

ที่นี่เค้ามีพิ้นที่ตู้เย็น ไว้เผื่อเราซื้อของมาแล้วฝากไว้ได้… ที่สำคัญอย่าลืมแปะป้ายชื่อไว้ด้วย

Hop Inn on Carnarvon

ดาดฟ้า Outdoor ถ้ามาหน้าหนาวนะ… ฟินแบบ แทบไม่อยากลุกไปไหนเลย… วันที่ไปเที่ยงๆ ไม่มีแดด อุณหภูมิ 9 องศา ดื่มยังไงก็ไม่เมา จะซื้อเบียร์จาก 7-11 ขึ้นมาแช่ไว้ หรือ อุดหนุนเบียร์ของที่นี่ก็ได้

Hop Inn on Carnarvon

ถังขยะแยกทิ้งเป็นสัดส่วน ค่อนข้างละเอียด…

อ่อ !!! เกือบลืม หลังจากกลับไทยมา หาฟังเพลงที่บังเอิญได้ฟังแล้วถูกใจมาจากที่นั่น… ปรากฏเพลงนั้น ใช้ Hostel แห่งนี้เป็น Location ถ่าย MV เกือบทั้งเรื่องเลยนะ… เห็นดาดฟ้าแวบเดียว ก็จำได้ พอดูซักพักเข้ามาถ่ายด้านในร้อง อ๋อ!!!! เลย….

สรุปว่าเหมาะกับการมาพักกับเพื่อนสนิท เที่ยวแบบ street… พักสะดวก ใจกลาง Tsim Tsa Tsui !!! ของที่ Hop Inn on Carnarvon จะออก Private กว่า มีห้องเดี่ยว, ห้องคู่, ห้องนอน 3 คน และ ห้องครอบครัว มีห้องน้ำในตัว… ไม่หรูหรา แต่เก๋ไก๋ มีสไตล์

พื้นที่ส่วนกลาง ก็กว้างกว่า Hostel อื่น ๆ มีทั้ง indoor ที่มี facility ที่ต้องการครบครัน… มีส่วน Outdoor เป็นดาดฟ้า ให้นั่งชิล ๆ สบาย ๆ ยิ่งหน้าหนาวนะ… ดื่มได้ทั้งวัน !!!

เอาว่าใครจะเที่ยวฮ่องกง อยากได้ที่พักแบบลงไปใกล้ที่ Shopping ได้ทันที… มีร้านอาหารรอบข้าง… มี 7-11 เป็นเพื่อนบ้าน… แล้วพักแบบ Private หน่อย  ๆ ไม่เน้นหรูหรามากแนะนำให้กดจองได้เลย ไม่ผิดหวัง, พี่เอ 3 กอง กล่าวไว้

คลิกที่นี่ เข้า Web Site ได้เลย

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066