Chef ขี้แย

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่นอาหารไทย ‘ Thai Passion At Element ’

ย้ำภาพลักษณ์กรุงเทพในฐานะศูนย์กลางด้านอาหารของเอเชีย

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ นำเสนอโปรโมชั่นอาหารไทย ‘Thai Passion At Element’ สำหรับมื้อค่ำที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ โดยเน้นให้ลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมฯ และเดินทางมากรุงเทพฯ ได้ลิ้มลองอาหารไทยแท้ทั้งแบบดั้งเดิม หาทานได้ยากและอาหารไทยคลาสสิกยอดนิยม

อาทิ ปลาแห้งแตงโม ม้าห้อ น้ำพริกไข่ปู กุ้งกระเบื้อง พล่าเนื้อ ยำปลาสลิดทอด มัสมั่นเนื้อน่องลาย ต้มยำกุ้ง ไข่เจียวฟูกากหมู ข้าวอบสับปะรดและผัดไทยกุ้งห่อไข่ เป็นต้น ทั้งในแบบสั่งจากเมนูและเซ็ทเมนูในราคาย่อมเยา

Thai Passion At Element

โปรโมชั่น ‘Thai Passion At Element’ นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคุณวีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ที่แม้จะเติบโตที่อเมริกาแต่คุณแม่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยก็ไม่เคยทิ้งสูตรต้นตำรับอาหารไทยที่ได้รับการส่งต่อจากครอบครัว แต่กลับสอนให้ลูก ๆ ทุกคนได้เรียนรู้ เผยแพร่และนำไปใช้ โดยทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะเผื่อแผ่ให้กับทุกคนได้รู้จักและได้ชิมอาหารไทยนี้อยู่เป็นประจำ

ซึ่งนั่นก็เป็นต้นเหตุให้เกิดโปรโมชั่นอาหารไทยนี้โดยได้รับการสานต่อโดยทีมงานอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯ นำโดย เชฟชาร์ลี เฉลิมพันธ์ นั่นเอง

Thai Passion At Element

“ลูกค้าของโรงแรมฯ และที่เดินทางมายังกรุงเทพทุกคนจะเป็นส่วนหนึ่งของการตอกย้ำภาพลักษณ์ของกรุงเทพฯ ในการเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเชีย เชฟชาร์ลีและเหล่าทีมเชฟทุกท่านจะทำให้ทุกคนได้รู้จักและลิ้มลองอาหารไทยสูตรต้นตำรับที่ไม่ใช่แค่รสชาติอร่อย หากแต่เน้นหน้าตาของอาหารที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกเห็นแล้วอยากชิมอาหารไทย เหมือนเมื่อครั้งที่ผมเคยได้เห็นและได้ชิมสมัยผมเป็นเด็กคุณวีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ กล่าว

ลูกค้าสามารถชิมเมนูเด็ดจากโปรโมชั่นนี้ได้ที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ชั้น B1 โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาทต่อเมนูขึ้นไปเท่านั้น

Thai Passion At Element

นอกจากเมนูซิกเนเจอร์อาหารสิงคโปร์ อาหารตามเทศกาล และโปรโมชั่นอาหารไทยแล้ว ห้องอาหารเอเลเมนท์ ยังเลื่องชื่อเรื่องของบุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบนานาชาติที่กำลังมีโปรโมชั่น “Come 2 Pay 1” ทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.30 น. ในราคาสุทธิเพียง 899 บาทต่อท่านรวมน้ำเปล่า ชา และกาแฟอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร 02 0218888 ต่อ 5320 อีเมล fnb.bangkok@amarahotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bangkok.amarahotels.com

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066