Chef ขี้แย

The Pavilion , Dusit Thani Bangkok ลด 48% บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

พลาดไม่ได้เด็ดขาด… เหล่าบรรดานักพิฆาตบุฟเฟ่ต์ และคนรัก Seafood โดยเฉพาะคนชอบปู… งานนี้เรียงหน้ามากันตั้งแต่ปูเนื้อ, ปูม้า และ Brown Crab (ปูนำเข้าจากฝรั่งเศส!!!)

ยังมีกุ้ง, กั้ง และหอยนางรม… เท่านี้ยังไม่พอ ยังจัด Lobster ให้อีกคนละตัว !!! ในราคาที่ลด 48% เหลือเพียง 1,157 บาท Net

โปรแรงๆ โปรสุดคุ้ม โปรนี้ มีถึงวันที่ 28 ตุลาคมเท่านั้น !!!!

The Pavilion

เพื่อร่วมฉลองครบ 48 ปี ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลี่ยน ได้จัดโปรสุดคุ้ม กับ อาหารทะเลระดับพรีเมี่ยม อย่าง ปู, ปลา, กุ้ง ทั้งย่าง และ นึ่ง เสิร์ฟร้อนๆ ลดราคาถึง 48% (ตัวเลขเดียวกับอายุครบรอบโรงแรม)

The Pavilion

Pavilion

ส่วนตัวกระผมที่ได้รับเชิญไปรีวิว ทดลองชิม และ ชมไลน์บุฟเฟ่ต์อลังการ ที่มีทั้ง ปูเนื้อ / ปูม้า / และปูนำเข้าจากฝรั่งเศส (Brown Crab) ถูกใจกับปูเป็นที่สุด !!! ปูม้าตัวใหญ่กว่าหลายๆที่ ส่วนปูเนื้อ ก็ไม่เล็ก ก้ามขนาดกินเพลินๆ ฟินๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

นอกจากปูแล้ว กุ้ง / กั้ง ไซส์ เต็มคำก็เรียงราย ทั้งแบบ On ice และแบบนึ่งร้อน !!!

นอกจากอาหารซีฟู้ดแล้วยังอีกอาหารนานาชาติ ตามสไตล์บุฟเฟ่ต์โรงแรม… ซึ่งของที่นี่ก็ทำออกมาได้หลากหลาย และอร่อย… วันที่ผมไปมา ก็มีอาหารเหนืออย่าง ไส้อั่ว ด้วย…

หรืออาหารตะวันตกอย่างซุปข้น ก็กลมกล่อม… แล้วก็ยังมี stattion Cold Cut / อาหารเพื่อสุขภาพ และที่ขาดไม่ได้อย่าง อาหารญี่ปุ่นด้วย !!!

Pavilion

Pavilion

และนอกจากอาหารต่าง ๆ ที่ดูในรูปข้างต้น (ถ่ายมาไม่หมดนะครับ พอดีอาหารหลายชนิด แหว่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เลยไม่ได้เก็บภาพมา)

ยังมี Lobster จากอเมริกาเสิร์ฟให้คนละ 1 ตัวด้วย !!!

อ่อ… ตับห่านก็มีนะ… ใครชอบห้ามพลาดเลย… ส่วนผมเน้น ก้ามปูเน้นๆ แบบรูปด้านบนดีกว่า…. ฟิน ข้ามวัน เอียนปูกันไปเลยทีเดียวเชียว

ข้าวผัดผัก กับผัดผัก อร่อยกว่าที่คิดไว้… จะกินปิดท้ายตัดเลี่ยนหน่อยก็ไม่เสียหาย

นั่งกินปูนึ่งเน้นๆ ไม่ต้องเผา ไม่ต้องนึ่งเอง… แกะได้ไม่ยาก… แอร์เย็นฉ่ำ ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศ โรงแรม 5 ดาว ยาวไปๆ 4 ชั่วโมงครึ่ง !!! สบาย ๆ แบบนี้ ไม่มาไม่ได้แล้ว ล้างท้องมาจัดเต็มกันเลย…

ใครพลาดแล้วจะร้อง “เสียดาย” !!!

Tip ส่วนตัว : จัด ก้ามปูเนื้อ, ปูม้า, กุ้ง, หอยนางรม วนไป !!!

นัดถล่มปูกันได้ ทุกเย็นศุกร์ – เสาร์ เวลา 18.00-22.30น.

💥 พิกัด : ห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลี่ยน โรงแรม Dusit Thani Bangkok
🔊 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 ตุลาคม 2560
📞 สำรองที่นั่ง tel.02-200-9000 ต่อ 2345
website : Dusit Thani
Fanpage : Dusit Thani

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

Comments

comments

About author View all posts Author website

Chef ขี้แย

blog นี้เกิดจาก การตกบันไดพลอยกระโจนของผม เริ่มจากการชอบเขียน status ใน fb เล่าเรื่องราวต่างๆ ยิ่งเล่า ยิ่งสนุก คราวนี้เลยกึ่งย่อง กึ่งกระโดด ทำเป็นรูปแแบบมากขึ้น อ่านแล้วก็ติบ้าง ชมบ้างกันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!