Chef ขี้แย

” Seafood Paradise ” ฟินกับ Buffet seafood หลากหลาย ไฮโซ

International Buffet Dinner ที่มี Seafood เป็นพระเอกของค่ำคืน ในบรรยากาศหรูบนโรงแรม เพียงราคาแค่ 706 บาท Net!!! จัดหนักขนาดนี้ ไม่ไป ไม่ได้แล้ว

อาหาร International ทั้งอิตาเลี่ยน, จีน, ญี่ปุ่น และไทย มีให้เลือกหลากหลาย รวม เครื่องดื่ม ใน Buffet ก็มี ทั้งชา/กาแฟร้อนไม่อั้น, น้ำอัดลมไม่อั้น (มีน้ำอัดลม 3 ชนิดให้เลือกคือ สไปรท์ น้ำส้ม และโค้ก)

❤️ไม่จำกัดเวลาในการรับประทาน หากรับประทานไม่หมดไม่เสียค่าปรับใดๆ

พิกัด : ห้องอาหาร The Square, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ Novotel Bangkok Platinum ทุกวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 22.00 (วันศุกร์-เสาร์ จะเป็นอีกบุฟเฟ่ต์หนึ่งคนละธีมและราคา)

การตกแต่งที่นี่ ดูโออ่า หรูหรา โล่งสบาย… สามารถเป็น Dinner มื้อพิเศษๆ ได้เลย

โต๊ะริมหน้าต่าง ก็มีวิวสาวย ๆ สามารถนั่งมองไฟจากเมือง ก็โรแมนติคเบาๆ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารได้ไม่น้อย

ซุ้มอาหารทะเล มีให้เลือกตั้งแต่ ของสดอย่าง ปลาหมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, แซลม่อน, กุ้งขาวเสียบไม้ หรือกุ้งที่ลวกมาเรียบร้อยก็มี

Station นี้ ถือเป็นตัวเอกที่เป็นที่นิยมของหลายๆท่านทีเดียว… เป็น Station ที่มีของสด สำหรับทำ “ต้มยำทะเล” ให้ได้เลือก ตามความพอใจ ทั้งซีฟู้ด และ ผัก เครื่องปรุง แล้วส่งให้ เชฟ ปรุงสดๆ ให้ได้ทานร้อน ตามรสชาติที่ถูกใจ

กุ้งมันดูดีมากเลย !!!!

ลองเข้าไปดู VDO Clip ขั้นตอนการทำต้มยำกุ้งกันได้เลย ด้านล่าง

⏬⏬⏬⏬        ⏬⏬⏬⏬       ⏬⏬⏬⏬      ⏬⏬⏬⏬

นอกจาก Station ต้มยำซีฟู้ดแล้ว… ยังมี Station ส้มตำ ที่สามารถเลือกวัตถุดิบ ส่วนผสม ได้ตามใจชอบเหมือนกัน…

นอกจาก Station ต้มยำซีฟู้ดและส้มตำ แล้ว… Station ที่ถูกใจผมสุดๆคือ Station Pizza… ของที่นี่จะไม่ทำมาเรียงๆไว้ให้เลือกหยิบ แต่จะเป็นการ Made to order ให้กินกันร้อนๆ เลยจากเตาอบ !!! ซึ่งการกินพิซซ่าแบบนี้ฟินกว่าแบบชืดๆเยอะ

3 เมนู Hot Dish ของอาหารญี่ปุ่น… มียากิโซบะ / ข้าวผัด / ผัดผักญี่ปุ่นใส่แฮมเมนูสุดท้ายเป็นเมนูที่ผมปลื้มเป็นพิเศษเลย… อาจดูธรรมดา หน้าตาธรรมดา แต่รสชาติอร่อยลงตัวสุดๆ

เมนูนี้เลย ชอบเป็นส่วนตัวมาก ๆ

นอกจากจุดเด่นของอาหารที่เล่ามาด้านบนแล้ว ที่นี่เค้ายังมี

-ฟรี wifi
-มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า

ราคาเต็ม 1,199++ บาทต่อท่าน แต่ถ้าเพียงเข้าไปจองผ่าน novotelbangkokplatinum.com/th/offers/seafood-paradise-dinner-buffet/ Link จอง ได้ส่วนลด 50% ทันที เหลือเพียงราคา 706 บาทถ้วน

ไม่ต้องชำระเงินก่อน สามารถมาชำระเงินหน้างานได้ รับทั้งบัตรเครดิตและเงินสด ส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% สำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัส รวมถึงสิทธิพิเศษและส่วนลดมา 4 จ่าย 2 จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-209-1700 ต่อ 8703
สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066