Chef ขี้แย

ก. ไก่ย่าง ถ้านึกถึง “ไก่ย่าง” ต้องที่นี่เลย !!!

ร้านอาหารอีสานติดแอร์ ตกแต่งใน Theme งานวัด มีเพลงเพราะ ๆ คลอระหว่างการกินอาหาร!!! จุดเด่นอยู่ที่ ไก่ย่าง ไซส์ใหญ่เนื้อแน่น ย่างสุกทั่วโดยที่เนื้อยังฉ่ำอยู่ รสชาติหมักมาเข้าเนื้อ อร่อยได้โดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย

พิกัดและแผนที่ อยู่ท้าย Blog นะครับ

รูปเพียบ เปิดตัวด้วยรูป ไก่ย่าง ครึ่งตัว!!! หลากหลายมุมยั่วน้ำลายกันก่อน!!!

ก. ไก่ย่าง

น้ำจิ้มมี 2 แบบ ให้เลือก… แต่อย่างที่บอก ถึงไม่จิ้มก็อร่อยอยู่แล้ว… ไม่ก็เอา Tip ผมไปใช้ก็ได้นะ เนื้อจิ้มบ้าง ไม่จิ้มบ้าง จิ้ม 2 รสสลับกันไป… ส่วนหนังก็เอามาพันข้าวเหนียวที่ปั้นเป็นก้อน ๆ ใส่ปากตามเข้าไป รับรองโคตรฟิน !!!

ส้มตำก็แซ่บไม่ใช่เล่น มะละกอสั่งตรงมาจาก “ดำเนินสะดวก” เลย !!!

ตำข้าวโพด เป็น เมนูขวัญใจสาวๆ เลยนะ… รสชาติพอดีๆ ความหวานของข้าวโพดเข้ากันได้กับเครื่องปรุงอื่น แครอทที่หั่นมาเป็นเต๋าทำให้กินง่าย…

อีก 1 อย่างที่ประทับใจมากของร้านนี้ก็คือ “ลาบ”… ทั้ง ลาบเป็ด, ลาบหมู และ ลาบหมู feat. กับผักร็อคเก็ต  ทั้ง 3 จานมี Character รสชาติที่แตกต่างกันชัดเจน… โดยเฉพาะ ลาบแห้งๆ ทานแกล้มกับผักร็อคเก็ตเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ!!!

เสือร้องไห้ – ใครที่เป็นคอเนื้อวัว เมนูนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!!

ต้มแซ่บ ก็อร่อย แซ่บ ซดร้อน ๆ อร่อยเด็ด… กลิ่นหอมของพริกคั่วแห้ง ชูรส ต้มแซ่บโถนี้ได้ดีทีเดียว

ก. ไก่ย่าง

พี่ต้อง เจ้าของร้าน ควบคุมการย่างเองเลย

เอ้า…หลังจากบรรยาย บรรยากาศ และ รสชาติอาหารไปไม่น้อยแล้ว… Chef ขี้แย ขอทำสรุปง่าย ๆ ให้ละกันว่าทำไม ต้องไป ก. ไก่ย่าง !!! ลองเลื่อนลงมาดูกันได้เลย

ก. ไก่ย่าง

ร้านนี้สำหรับคนชอบไก่ย่าง… ผมขอแนะนำเลย ไม่มีผิดหวัง!!! เมนูอื่น ๆ ก็ทำออกมาได้ดี ตามที่พี่ต้องเล่าให้ฟังว่า อยากให้เป็นร้านส้มตำ-ไก่ย่างติดแอร์ ที่มีรสชาติแซ่บ ถึง โดนใจ ไม่แพ้ร้านทีเด็ดข้างทาง

พิกัด : ซอยลาดพร้าว 71 ตึกไดนาสตี้ คอมเพล็กซ์
facebook : ก. ไก่ย่าง
โทรศัพท์ติดต่อ : 063-662-8986
เวลาเปิด-ปิด 11.00-21.00 น. ปิดวันจันทร์
ร้านมี Delivery ด้วยนะ หรือจะใช้ line man / foodpanda ก็ได้

 

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066