Chef ขี้แย

Sleep Cube ที่พักสุดชิค ราคาดีต่อใจ  !!!

เป็นที่พักที่ “ขอนแก่น” แนวใหม่ สไตล์ Loft Minimal ห้องพักดัดแปลงมาจาก “ตู้คอนเทนเนอร์ “…  ตั้งอยู่กังสดาล ใกล้สนามบิน ใกล้ม.ขอนแก่น จะเข้าเมืองก็ไม่ไกล…

🏨 ห้องพักมี 2 ราคาคือ 550 บาท อยู่ชั้นล่าง และ 650 บาท อยู่ชั้นบน

Sleep Cube

ใครขับรถมาหายห่วงเรื่องที่จอดรถได้เลย… พื้นทีลานจอดรถใหญ่ขนาดจะทำ Event เล็กๆ ได้เลยนะ… หน้าหนาว น่ามาจัดปาร์ตี้ จัด concert นะ

ส่วนของ Lobby ก็ตกแต่งน่ารัก มีของตกแต่งวางคอยรองรับสายตามากมาย… มุมนั่งพักผ่อน ก็สวยเก๋ ถูกใจสาวๆแน่นอน…

มุมนี้ก็น่ามานั่งเอนอ่านหนังสือซักเล่มมากๆ

⏬⏬⏬⏬   ⏬⏬⏬⏬

Sleep Cube

 

เป็นผมนะ ถ้าตัวการ์ตูนเหล่านี้เป็นคนคิดเอง วาดมาเอง… จะตั้งชื่อ และ สร้าง Story ให้ทุกตัวเลย!!! เอาไปต่อยอดทำของที่ระลึกได้อีก ^^

หมอนและฟูก สำหรับราคาแบบนี้ นับว่าที่นี่ใช้ของดีและใส่ใจผู้ที่มาพักมากๆ… หมอนเยอะถูกใจ คนบ้าหมอนอย่างผมมากๆ

 

ที่แขวนเสื้อ โต๊ะเก้าอี้ ออกแบบมาเข้ากับแนวคิดและไอเดีย วัสดุเรียบง่าย แต่ดูดี… ให้ความรู้สึกเกินราคาที่จ่ายไป

น้ำขวดก็เป็นขวดแก้ว (บางทีราคาเท่านี้ จะเป็นแบบขวดพลาสติดขุ่น!!!) แก้วน้าก็ดูมีความตั้งใจในการไปเลือกซื้อมา มากกว่าหาแก้วใสง่ายๆมาคว่ำไว้

รายละเอียด เรื่องที่ต้องรู้ก็มีแจ้งไว้เรียบร้อย…

ห้องน้ำก็สะอาดสะอ้าน มีเครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ แชมพู พร้อม!!! (อยากแนะนำให้มีพลาสติกกันลื่นซักหน่อย พื้นลื่น ค่อนข้างอันตรายนิด) ค่อยๆเดินระวังๆกันหน่อยนะ… เดินเร็วๆ หรือ ทำกิจกรรมอื่นนอกจากอาบน้ำ ไม่แนะนำนะครับ 😛

ตามมาดูชั้นบนกันๆ

ห้องขั้นบน ชั้นล่าง ก็ต่างกันที่พื้นที่ กับ มี/ไม่มี ตู้เย็น… ชั้นบนจะมีตู้เย็นและพื้นที่กว้างขวางกว่า อย่างชัดเจน แต่ก็จ่ายมากกว่าแค่ 100 บาท… นอกนั้นคล้ายๆกัน

อีกความประทับใจส่วนตัวก็คือ “รูปการ์ตูน” น่ารักๆที่เป็น Story ต่างๆ ต่างกันไปในแต่ละห้อง… ยิ่งทำให้รู้สึกถึงการเก็บรายละเอียดต่างๆ และใส่ใจกับที่นี่มากกว่าแค่ธุรกิจๆนึง… ชอบถึงขนาดเอ่ยปากถามน้องที่หน้า font ว่า การ์ตูนเหล่านี้เป็น idea ใครกัน (เจอตัวแล้วจะเลี้ยงเบียร์ขวดนึง 55+)

โดยรวม ราคาไม่แพง ห้องใหม่ สะอาด… พนักงานยิ่มแย้มแจ่มใส ป้าที่คอยมาทำความสะอาดก็สุภาพ… ใกล้ร้านอาหาร หลายๆร้าน พอเดินไปได้… หรือจะเดินไกลหน่อยไปออกถนน แล้วขึ้นสองแถวเข้าเมือง หรือจะเรียก Taxi เข้าเมืองก็ได้

Sleep Cube

ส่วนตัวชอบนะครับ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวขอนแก่นอีก ก็คงเลือกพักที่นี่อีกแน่นอน  ไม่แพง สะดวก สะอาด

ลองเข้าไปดูพิกัด และ ติดต่อสอบถาม จองได้ที่ Page SLEEPCUBE ขอนแก่น เลย

⚓️ ห้องพักคอนเทนเนอร์ สไตล์ Loft Minimal
⚓️ ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น หอกาญน์ อดุลยราม ซอย 2 กังสดาล

เบอร์ติดต่อ : 099 619 2242

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066