Chef ขี้แย

ร้าน BAR9 Beer Garden ชั้น 9 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

Bar9 Beer Garden ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ที่นี่มีวิวที่สามารถมองได้แบบ Panorama เห็นวิวสวยๆ จากแยกราชประสงค์ เซ็นทรัลเวิลด์

Bar9

พิกัด : ชั้น 9 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

บรรยากาศ :
เหมาะสำหรับมาเดตแบบโรแมนติก, ดาดฟ้า, วิวแบบพาโนรามา,วิวใจกลางเมือง,โอเพ่นแอร์
สิ่งอำนวยความสะดวก

บริการ : บัตรเครดิต, วายฟาย, บรรยากาศดี, ที่จอดรถฟรี

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 น. ถึง 01.00 น.

ที่นี่เค้ามี Signature Cocktail หลากหลาย ไว้ให้เลือกจิบไป กินลมชมวิวไป ผ่อนคลายไปกับเพลงเพราะจาก Dj หรือ วงดนตรีสลับกันไปแต่ละวัน…

Cocktail ที่วันนี้ได้ลองก็มีอยู่ 3 ตัว คือ Spicy Sawasdee , Miss B และ Blue Cloud… 3 Cocktail นี้ก็มี Character ต่างกันไป… Spicy Sawasdee มีความจัดจ้าน และความเป็นไทย ตัวนี้น่าสนใจ และโดดเด่น!!!

ส่วนอีก 2 ตัวเหมาะกับสาวๆมาก รสหวานนำ จิบสบาย… ส่วนตัวผมชอบ Miss B ( จริงๆ เหมาะสำหรับสาวๆนะ ผมชอบซะงั้น )

ส่วนตัวรู้สึกว่า Cocktail ที่นี่อร่อย ดื่มง่าย (ใครอยากได้เข้มๆ กระซิบ พี่ Bartender เค้าได้นะ) ส่วนราคา ก็มาตรฐานโรงแรมนะ เมนูพิเศษ 3 ตัวนี้ก็ 250++

Bar9

มาเร็วๆมาดูพระอาทิตย์ตกก็ดีไปอีกแบบนะ

แก้วนี้มีความเผ็ดร้อนเบาๆ กลิ่นสมุนไพรต้มยำ ให้ความรู้สึกตื่น สดชื่น… รสชาติเปรี้ยว หวาน ดื่มง่าย!!!

แก้วนี้เบาๆ พริ้วๆ ดื่มเพลิน ใสๆนะ

ส่วนแก้วนี้อร่อยสุด (ความชอบส่วนตัวนะ)

อาหารที่วันนี้ได้ลอง ก็มี Pad Thai Rolls With Soft Shell Crab Tempura ผัดไทยห่อกับปูนิ่มเทมปุระ จานนี้ผมว่าเป็นผัดไทยโรงแรมที่อร่อยอันดับต้นๆเลย (ที่ได้ลองมา) มาครบรส หวานนำ เค็มเปรี้ยวตาม รสชาติกลมกล่อมพอดี ได้รสครบรสของผัดไทย… ถูกห่อไข่ม้วนและตัดมาเป็นชิ้นท่อนๆ ทำให้ทานง่าย เมนูนี้ถูกใจๆ

Bar9

Platinum Burger เมนูนี้เห็นปุ๊ป เล็งไว้ปั๊ป!!! เนื้อเบอร์เกอร์หนามาก… ราคา 250++ ถือว่าไม่แพงเลย รับรองว่าเมนูเดียว “จุก” เนื้อบดฉ่ำๆ กลิ่นเนื้อหอม เบค่อน กับ ชีส จัดมาแบบครบครันถ้าเป็นสาวๆมา แนะนำว่าแบ่งครึ่งนะ

และอีกเมนูคือ BAR9 Starter Set (French Fries, Onion Rings, Potato Wedges) ที่จะมีทั้งเฟรนช์ไฟรส์ , หอมทอด และ Potato Wedges (มันฝรั่งทอดแบบติดเปลือก)... เมนูนี้ก็จัดเต็มมาก แนะนำว่า มาซัก 3 – 4 คน สั่งมาแกล้มเบียร์ ดีไม่หยอก

ดีเจจะประจำการ ทุกคืนวันพุธ ศุกร์ และอาทิตย์ ส่วนดนตรีสด จะมีวง TwoSum ทุกคืนอังคาร พฤหัสบดี และเสาร์

ใครที่กำลังหาร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศ Rooftop วิวสวยๆ นั่งจิบเครื่องดื่มอร่อย ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ ผมขอแนะนำที่นี่เป็น 1 ทางเลือกนะ… หลังจากที่ได้รับเชิญมาลอง Test 3 เมนู Cocktail และ 3 เมนูอาหาร… นั่งติดลม ชมวิว ถึงขนาดสังเบียร์มาต่ออีก 4 เหยือก!!! (นั่งดึกๆดูไฟในกรุงเทพ รับลมเพลินๆ)

More info :
http://www.bar9beergarden.com/

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

Comments

comments

About author View all posts Author website

Chef ขี้แย

blog นี้เกิดจาก การตกบันไดพลอยกระโจนของผม เริ่มจากการชอบเขียน status ใน fb เล่าเรื่องราวต่างๆ ยิ่งเล่า ยิ่งสนุก คราวนี้เลยกึ่งย่อง กึ่งกระโดด ทำเป็นรูปแแบบมากขึ้น อ่านแล้วก็ติบ้าง ชมบ้างกันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!