Chef ขี้แย

Steak & Seafood Buffet

ห้องอาหาร The Square , Novotel Bangkok Fenix Silom

จัดไปทั้งสายซีฟู้ด และ สายสเต็ก กับ Promotion สุดอลัง… Buffet ซีฟู้ดเน้นๆ สเต็กเนื้อนุ่ม เซ็ตนี้ มา 2 จ่ายแค่ 1 เท่านั้น!!! (เข้าใจง่ายๆ ก็ลด 50%) เหลือประมาณ หัวละ 706 บาท 💗💗💗 บอกเลยว่าคุ้มจริงๆ

จัดเต็มกันไปยาวๆ จนถึงเดือนกุมภาพันธ์

Seafood on ice ก็มี ปูม้า  กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์… ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน (เป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดในโรงแรมที่แซ่บ อร่อยถูกใจมากๆ ให้เป็นที่ 1 ของน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบโรงแรมเลย…) เปิดตัวมาก็ฟินแล้ว… ของสดดี โดยเฉพาะกุ้ง เนื้อแน่น เด้ง หวาน!!! ทานเพลินมาก… หอยแมลงภู่ก็ไม่แห้งกระด้าง เนื้อนุ่ม…

Steak & Seafood Buffet

มาถึงตัวเอกของงานซักที (ความชอบส่วนตัวนะ)…. ปูนึ่ง ร้อนๆ ตัวไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็ก… สับกลาง มาให้… กินง่าย แต่ก้ามข้ามไปเลยละกัน ไม่มีที่แกะ ลุยเฉพาะเนื้อไปเลย!!!  ถึงจะตัวไม่ใหญ่ แต่เนื้อก็เป็นก้อนๆเลย ที่สำคัญ “ไม่อั้น” !!!

Steak & Seafood Buffet

ตามด้วย Grill Station ที่มีทั้ง สเต็กเนื้อสันนอกออสเตรเลีย, เนื้อหมู, เนื้อไก่หมัก และปลาแซลม่อน ที่มีเชฟ ยืนคอยปรุงสุกให้จาน ต่อ จาน!!! แถมยังมีเป็นแบบ BBQ เสียบไม้ให้เลือกรับประทานได้ด้วย

Steak & Seafood Buffet

ส่วนอาหารญี่ปุ่นก็มี ปูอัด, โรลสีสรรสวยๆ, ซูชิหน้าเบสิคต่างๆ ให้เลือกพอประมาณ… พิซซ่า แป้งบาง ก็มี… สำหรับสาวๆที่นี่ก็มี Station สลัดให้ด้วย ทานคู่กับ Cold Cut ด้วย…

พิซซ่า สำหรับคนชอบชีสก็หยิบมาซักชิ้น แป้งบาง ชีสเยิ้มๆ ร้อนๆ…

นอกจากไฮไลท์และอาหารต่างชาติแล้ว เค้ายังมีอาหารอื่นๆก็มีให้เลือกอีกหลายเมนู… อีกอย่างที่ห้องอาหารนี้ทำได้ถูกใจผมทุกครั้งที่ไปกินคือ “อาหารไทย” !!! รสชาติถึงเครื่อง ไม่จืดไป แต่ก็ไม่จัดจนชาวต่างประเทศทานไม่ได้… สำหรับ Station นี้ ขอยกให้ “ปูผัดพริกไทยดำ” และ “ปลาชุบแป้งทอด” เป็นพระเอกและนางเอก…. ส่วนเมนูอื่นๆดูตามรูปเลย

ลาบของที่นี่ ก็แซ่บดี ในระดับนึงเลย

เมนูโปรดผมเลย

จบจากของคาว ของหวาน งานนี้จัดเต็ม เพิ่มมาให้เลือกมากกว่าเดิม… แต่ที่ 1 ในใจของผมยังคงเป็น Panna cotta สีชมพูอยู่ (กินแล้ว กลิ่นป็อกกี้สีชมพูหอม freshๆ) เครื่องดืมก็มี ชา กาแฟ และ Soft Drink รวมอยู่เรียบร้อย

อ่อ… อย่าลืมตัก ซุปต้มยำทะเลมาด้วยนะ.. บอกก่อนว่าไม่แซ่บ!!! เป็นแบบฝรั่งทาน แต่ทีเด็ดอยู่ที่ปลา!!! ปลาแซลม่อนเป็นชิ้นๆ และน่าจะเป็นส่วนพุง เพราะน้ำมันปลามันระเบิดฟุ้งเต็มปาก เป็นเมนูที่อร่อยแบบไม่คาดคิด★★★

พริกหก!!!!

ซุปแครอทก็อร่อย นวลๆ ไม่เหม็นเขียวเลย

โปรนี้เริ่มเดือนธันวาคม 2559 ถึง กุมภาพันธ์ 2560 นะ


ตั้งแต่ 18.00 – 22.30 น. ในราคา ท่านละ 1,199++ บาท มา 2 จ่าย 1… รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่อั้น… คิดแล้วไป 2 คนก็ตกคนละ 706 บาทเท่านั้น ถูกสุดๆเมื่อเทียบกับ ปูนึ่งไม่อั้น และ กุ้งเนื้อหวานเด้ง ในเวลา 4 ชั่วโมงกว่าๆ !!!

และเพียงคุณสำรองที่นั่งโดยตรงกับทางโรงแรม ก็รับสิทธิ์ มา 2 จ่าย 1 ไปเลย!

สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

สำรองที่นั่ง: 02 206 9291-2 หรือ กดเข้าลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

จองบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดเน้นๆ สเต็กเนื้อนุ่ม – ห้องอาหารเดอะสแควร์

 

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066