Chef ขี้แย

Seiniku Ten : ปิ้ง – ย่าง ร้านนี้ สายเนื้อต้องไม่พลาด !!!

ร้านนี้มีบุฟเฟ่ต์และ A La Carte … แต่วันนี้มาลองเป็นบุฟเฟ่ต์นะ ที่นี่เค้ามีให้เลือก  2 ราคา คือ 599 บาท กับ 699 บาท… เป็นราคา Net แล้วด้วยสบายใจได้!!!  ส่วนความแตกต่างอยู่ที่ 699 จะมี เนื้อแกะ, ปลาคอต และ เมนูเนื้อหมัก และ หมูหมัก สไตล์ต่างๆในแบบโอซาก้าด้วย… มาลองทันทีก็เลยจัด 699 บาทไปเลย จะได้มาเล่าให้เพื่อนๆฟังได้ครบ

พิกัด : อยู่ที่ ซอยเจือจิตร หรือ อารีย์ซอย 7

เปิดให้บริการเวลา 12:00-23:00น.
★สำรองที่นั่ง : สาขาอารีย์ 089-988-2345★

 เข้าอารีย์มาแล้วก็สังเกตุ 7 ขวามือ

 จากนั้นตรงมาสุดซอยเลย ย้ำสุดซอยเลย!!!! แล้วเลี้ยวขวาจะเห็นบ้านหลังสวยๆ ที่จอดรถก็พอมีนะ ส่วนจักรยานอย่างผม สบายยยย!!!

Seiniku Ten

ผักสดกรอบอร่อย, มิโสะซุปก็อร่อย, มะนาว, โคชูจัง พร้อม ผักเคียงทั้ง 3 อย่างก็อร่อย โดยเฉพาะ กิมจิ รสชาตินัวเปรี้ยว หวาน เผ็ด พอดีมาก

ร้านนี้จะแยกระหว่างหมูกับเนื้อง่ายๆโดยสีของถาด… โดยถาดดำจะเป็นเนื้อวัว และ ถาดขาวจะเป็นเนื้อหมู

หมูดำคุโรบูตะ

หมูโชกุน

Seiniku Ten

เนื้อวากิวญี่ปุ่นเกรดเทพ จานละ1,390บาท

เนื้อวากิวญี่ปุ่นเกรดเทพ จานละ1,390บาท… แต่ได้ฟรีเพราะมาช่วงโปรโมชั่นพอดีเลย

ฟิน!!! กันไปชิ้นนี้

โฮตาเตะนี่ก็แถมนะ ได้คนละถาดเลย!!!

เนื้อไคชิน หมักมากเผ็ดๆ หอมๆ

เนื้อคิคิรุ(เนื้อหน้าหอม)

เนื้อหมักมิโสะ เสิร์ฟแบบเก๋ไก๋

หมูคิมูจิ หรือ หมูหม้กกิมจินี่เอง!!!

ปลาค็อค

ซูชิที่นี่ถือว่าคุณภาพดีใช้ได้เลย ไม่ใช่แบบสักแต่ว่ามีไปงั้นๆ…

เจ้านี้อร่อยสุดสำหรับซูชิแล้ว… ส่วนตัวนะ

เทมปุนะ ถือว่าโอเคได้อยู่

ของหวานก็มีไอติมกับโยเกิร์ต ไอติมนี่ไม่อั้นเลย ส่วนโยเกิร์ตได้แค่คนละถ้วยเท่านั้น… เดี๋ยวลองดูเมนูกันก่อนที่จะไปตะลุยกินกันได้เลย!!!

สรุปว่าส่วนตัวผมชอบเมนูของ 599 มากกว่า… ในส่วนของ 699 ผมโดนอยู่แค่ 2 เมนูคือ เนื้อไคชิน กับ หมูคิมูจิ อันนี้ก็แล้วแต่ชอบเลย… เพราะเนื้อจะเป็นแบบหนา นุ่ม กลิ่นเนื้อจะน้อยมาก เพราะเน้นไปทางรสชาติและกลิ่นของเครื่องปรุงที่ใช้หมักซะมากกว่า ส่วนเนื้อที่อยู่ในราคา 599 บาท… มาแบบบางๆ ติดมัน ย่างแล้วหอมทานเปล่าๆก็อร่อย

จะไม่พูดถึงเนื้อวากิวที่แถมไม่ได้…. โชคดีมากที่วันที่มากินมีโปรมา 4 คนได้วากิวชั้นดี 1 จาน… โคตรฟิน อร่อยโบยบินมาก ย่างเบาๆ แล้วเข้าปาก เนื้อนุ่มแบบไม่ต้องเคี้ยว กลิ่นมัน และกลิ่นเนื้อ ระเบิดฟุ้งเต็มปาก กลิ่นพุ่งถึงโพรงจมูก!!! ไม่ต้องจิ้มซอสนะ อย่างมากเต็มที่ก็พริก กระเทียมตามพอ…

อีกเรื่องที่ต้องพูดคือ บริการดีมาก ประทับใจจริงๆ โดยเฉพาะ พี่ผู้ชาย (น่าจะเป็นผู้จัดการ) มาลุยช่วยเสิร์ฟเองด้วย กลัวจะไม่ทัน… ให้ 10 เต็มเลยนะ เอาเป็นว่า ใครชอบทานปิ้งย่างสไตล์ Yakiniku แนะนำว่าไม่ผิดหวัง… ให้เป็นร้านอันดับต้นในใจผมเลย

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันสดๆกันได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066