Chef ขี้แย

Impulse ws1 ลำโพงขนาดเล็ก… นักปั่นรักเลย !!!

หลังจากที่ได้ตัว DEMO มาลองใช้นานถึง 2 เดือน ใช้จนติดตัว ติดแขนแทนนาฬิกาไปแล้ว… ทุกครั้งที่ออกไปปั่นเป็นต้องติดข้อมืออยู่ตลอดเวลา ปั่นได้เพลินขึ้นเยอะ และปลอดภัยกว่าใส่หูฟังมากๆ เพราะยังได้ยินเสียงภายนอกรอบตัวอยู่100%

แถมการใช้งานเสริมในแบบของผมเองอย่าง ใช้เปิดเพลงฟังกับเพื่อนๆในวงสนทนาที่มีเครื่องเย็นๆ ในร้านที่ไม่มีเพลง, ในบ้านหรือ Out door ก็สะดวกสบาย เสียงดังพอสำหรับคน 5 – 6 คนในวงสนทนา และไม่รบกวนคนรอบข้างจนมากไป ก็เป็นอีก 1 การใช้งานที่บ่อยไม่แพ้กันเลย… เอาว่าผมกลับก่อน เพื่อนๆถึงขนาดบ่นกันว่าวงเงียบไปเลยทีเดียว

ในที่สุดตัวนำเข้าของจริง ในชื่อ Brand “impulse” ก็มาถึงมือจนได้… Packaging ดูดีสมราคา
ว่าแล้วก็ถึงเวลาแกะกล่องกันซักที (ต้องแอบแกะเบาๆเลยทีเดียว กลัวไปทำกล่องพัง)… ภายในการก็มีแผ่นพับข้อมูลของเจ้านี่ และวิธีการใช้เบื้องต้น สายชาร์ตและตัวลำโพงพร้อมสายคาด หน้าตาเหมือนตัว DEMO ทุกอย่างนะ ต่างกันที่สีหน้าปัดเปลี่ยนเป็นสีเทา และ สายคาดเป็นสีเดียวกัน ส่วนตัวผมว่าสีเทาสวยดีนะ ดูมีราคากว่านิดๆ

Impulse ws1

การใช้งานไม่ยาก เพราะใช้มาตั้ง 2 เดือนแล้ว ก็จะมี 2 ปุ่ม และก็เม็ดมะยมอันใหญ่สำหรับหมุนเพิ่ม หรือ ลดระดับเสียง

Impulse ws1

ปุ่มด้านบน ก็ไว้เปิด ปิด กดค้างเปิด กดทีเดียวปิดชั่วคราว จะเปิดต่อกดทีเดียวได้เลยเช่นกัน (แต่ถ้าปล่อยไว้นานๆเครื่องก็จะปิดตัวเอง) และปิดเครื่องก็กดค้าง

ส่วนปุ่มด้านล่าง กดค้างจะเป็นการเปลี่ยนโหมดไปมา ระหว่าง Bluetooth กับ SD card ถ้ากดทีเดียวก็จะเป็นการเลือกเพลง โดยจะ Skip ทีละเพลง

Impulse ws1

แล้วอีกด้านนึงก็จะเป็นช่องสำหรับใส่ SD card และที่เสียบสายชาร์ต USB จะชาร์ตกับตัวเสียบของมือถือก็ได้ หรือจะเสียบจากคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คก็สะดวก

คุณภาพเสียงถือว่าเกินตัว เสียงเบส เสียงกลาง เสียงใส มากันครบ โดยเฉพาะเบส ถ้าติดลำโพงอยู่ที่ข้อมือ บางเพลงนี่ สะเทือนจนรู้สึกได้เลย… เอาว่าเดี๋ยวถ่ายคลิปให้ละกันนะ (แต่จริงๆควรหาโอกาสมาฟังเสียงตัวจริงดีกว่า)

ก็เหมาะสำหรับคนชอบปั่นจักรยานและรักเสียงเพลง หรือเป็นลำโพงพกพาขนาดเล็ก สามารถติดตัวไปไหน ต่อไหนได้สะดวก

ส่วนสเป็คที่มาจากโรงงานก็ตามนี้เลยนะ
impulse ws1

Simple pairing NFC

Bluetooth version 2.1 + EDR
Bluetooth range 7-10 M.

Battert type | lithium ion
Battery capacity 3.7V 600mAh

Driver type | Full range
Paper cone,Neodymiun magnet
Driver unit size 1″
Passive radiator
Frequency response
80Hz ~ 20KHz

รองรับ MicroSD card

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งสินค้า สามารถเข้าไปเยี่ยมชม  fanpage ได้ที่
https://www.facebook.com/kitss.th

Youtube

CHEF ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066