Chef ขี้แย

3 ร้าน Seafood Buffet ที่ไม่ควรพลาด !!!

Seafood Buffet ร้านเด็ดโดนใจในกรุงเทพ… สำหรับคนรักอาหารทะเล พลาดไม่ได้ รวม 3 ร้านเด่น ที่เป็น Seafood Buffet แบบ  A La Carte ปรุงสุกมาให้เสร็จไม่ต้องมาย่าง มาเผากันเองให้เสียเวลา…

Seayou Seafood

ร้านนี้แนะนำว่า คนรักปู ไม่ควรพลาด!!!!  ปูม้านึ่งสดๆ เนื้อแน่น ฉ่ำๆ หวานๆ นึ่งมาใหม่ๆร้อนๆ เรียงรายอยู่ให้เดินไปเลือกตักมาทานได้เพียบ… หรือจะเลือกแบบสดๆมาย่าง มาเผาเองที่เตาก็ได้ ส่วนอาหารแบบปรุงเสร็จก็ทำมารสชาติดีทีเดียว ทั้งฉู่ฉี่กุ้ง, ปูพริกไทยดำ, ปลากระพงทอดน้ำปลา ฯลฯ (ที่นี่จำกัดจำนวนหอยนางรมนะ แต่ตัวใหญ่มาก สดดี)

ร้านนี้มีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังด้วยน้าาา…. ถ้าอยากจิบเบียร์ Free Flow เพิ่มอีก 100 บาทเท่านั้น

Seafood Buffet

Seafood Buffet

ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนศรีวรา, ทาวน์อินทาวน์ นะครับ
เบอร์โทรศัพท์จองโต๊ะที่  090 198 9000

อ่านรีวิวเพิ่มเติมของร้าน Seayou Seafood กด Link นี้ได้เลย ” Seayou Seafood “


 

1920 Pub & Restaurant

ร้านนี้ราคาจะสูงกว่าเพื่อนๆอีก 2 ร้านหน่อย… แต่คุณภาพคับแน่น ปูนึ่งก็สด กุ้งเผาก็สด เนื้อเด้งๆเลย  Made by Order นะ ที่สำคัญทำได้รวดเร็วดี อาหารเมนูอื่นก็เด่นไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมนูปลา ห้ามพลาดเด็ดขาด!!! โดนใจทุกเมนู หอยนางรมก็สด ไม่อั้นซะด้วยยยยย….

บุฟเฟ่ต์มีแค่วันเสาร์ – อาทิตย์นะครับเป็นรอบๆ แนะนำว่าควรโทรไปจองก่อน ส่วนวันธรรมดาเป็น A La Carte นะ เดี๋ยวว่างๆจะลองแวะไปชิมแล้วมาเล่าให้ฟังนะ

Seafood Buffet

Seafood Buffet

พระรามเก้าตัดใหม่ ติดกับ The Nine อยู่ปากซอยพระรามเก้า / 41…  ขับรถมาจากทางพระรามเก้าเลย The Nine มาก็เจอเลย ร้านอยู่ติดถนน ลานจอดรถอยู่เลยร้านไป เลี้ยวซ้ายก็จอดได้สะดวกสบาย

เบอร์โทรศัพท์จองโต๊ะที่  099 919 8400

อ่านรีวิวเพิ่มเติมของร้าน 1920 กด Link นี้ได้เลย ” 1920 “


แหลมเกตุ Laemgate

เป็น Seafood Buffet แบบ A La Carte เจ้าแรกๆเลยทีเดียวนะ… แต่น่าจะเป็นกระแสเจ้าแรก ราคาแตะต้องได้ มีการทำการตลาดที่น่าสนใจ…  จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ “หอยนางรมสด” ไม่อั้นนะ... ส่วนอาหารจานอร่อยคงต้องยกให้ หมึกผัดไข่เค็ม กับ กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่

Seafood Buffet

Buffet Seafood

ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 เข้าจากทางถนนพหลโยธินประมาณ 300 เมตร หรือจะเข้าจากทางถนนพระราม 6 ก็ได้นะ

เบอร์โทรศัพท์จองโต๊ะที่  080-000-444 หรือ 084-595-5959

อ่านรีวิวเพิ่มเติมของร้านแหลมเกตุ กด Link นี้ได้เลย ” แหลมเกตุ “


 

อ่านแล้วเพื่อนสนใจร้านไหนก็ลองตามรอยไปชิมกันได้เลย  แนะนำว่าลองทุกร้านก็ดี เพราะแต่ละร้านก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไปนะ อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย ที่แน่ๆรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ส่วนใครชอบอ่าน Blog นี้ ตามมาพูดคุยกันได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้ว

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066