Chef ขี้แย

Chef ขี้แย รีวิว Trip พัทยา Garden Cliff Resort & Spa

ภาคที่ 1 ตอน 4 ตอน นวดไม่ดี พี่เตะก้านคอนะจ้ะ

 

ชื่อตอนเหมือนโหดเลย… ที่จั่วมาแบบนี้เพราะเกือบก้านคอน้องเค้าจริงๆ เดี๋ยวลองติดตามกันดูละกันครับ

 

หลังจากทานอาหารเที่ยงที่เอร็ดอร่อยแล้ว… ตามด้วย ไปเดินย่อยอาหารและเป็นตากล้องให้นพนี่ในดินแดนมหัศจรรย์เสร็จแล้ว… ก็กลับมาที่ห้องพักแสนสบาย… ทีแรกก็ว่าจะนอนซักงีบก่อนไปรับประทานอาหารกับเพื่ือนๆมื้อเย็น…

 

แต่นพนี่ชวนไปนอนนวดดีกว่า… บอกว่า”นวดไป งีบไปก็ได้!!!” ผมยืนคิดซักพักก็ตอบตกลงและแต่งตัวสบายๆทันที…

 

เดินไปไม่ไกลครับ อยู่ทางปีกซ้ายของโรงแรมข้างใต้ห้องอาหารที่ทานไปเมื่อกลางวันนี้เอง ด้านหน้าตกแต่งดูสบายๆ ผนังสีดำ มี font สีทอง เป็นแบบโค้งเว้า ดูไทยๆผสมจีนและอินเดีย… แต่เป็นภาษาอังกฤษ…

พอเปิดประคูเข้าไปเท่านั้น… กลิ่นหอมและอากาศที่เย็นสบาย ก็มากระทบทันที!!! (จริงๆแล้วก็เกือบหนาวเลยทีเดียว) พร้อมกับมีพนักงานต้อนรับ มาดูแลในทันที… พนักงานสุภาพและยิ้มตลอดเวลา พอผมกับนพนี่เลือกคอร์สนวดเสร็จ ก่อนเตรียมแยกย้าย

อ่อ… ลืมบอกไป ผมเลือกนวดไทยธรรมดานะครับ… ส่วนนพนี่เคยเลือกเป็นนวดอโรมาน้ำมัน ที่เป็น Signature ของที่นี่เลย… ที่นี่มีเสื้อผ้าให้เปลี่ยน ยัน กกน เลย!!!!แล้วก็มี Locker ให้เก็บของเรียบร้อย พอแต่งตัวพร้อม ก็แยะย้ายกัน… ห้องที่นพนี่ไปนวดน่าจะส่วนตัวกว่า ส่วนของผมเป็นห้องรวมครับ… ดูสะอาด โอ่งโถง…

มาถึงแล้วก็นอนเลย… ลืมเล่าไปว่าพนักงานที่มานวดให้ผมเนี่ย ยังเด็กๆอยู่เลย 24 – 25 เห็นจะได้… แถมอ้อนแอ้น รูปนี่บอบบาง สุดๆ หน้าตาแฉล้ม แช่มช้อย…แอบนึกในใจว่าจะไหวมั้ยน้า… เพราะปกติเวลาผมไปนวดทุกครั้งจะเลือก ป้าอ้วนๆ ดูมือหนักๆ ประสบการณ์ เยอะๆหน่อย (ร้านนวดนะครับ) แต่ที่นี่เป็นสปา มีแต่พนักงานหน้าตาดี หุ่นดีๆ

ก่อนนวดก็ปรามาสไว้ในใจว่า คงบีบเบาๆไม่มีแรงอะไรมาก… แต่ที่ไหนได้… นวดดีมากเลยครับ แต่สัมผัสปกติที่เวลาไปนวดที่ร้านนวดทั่วไปจะเป็นแบบหยาบๆ มือใหญ่ๆแต่วันนี้ เป็นสัมผัสนุ่มๆ มือเล็กๆ แต่มีน้ำหนักพอดีๆ แถมนวดถูกจุดด้วย… เล่นเอาผมคลิ้มหลับไปเลย…

 

มารู้ตัวอีกทีตอนที่สะดุ้งเพราะน้องเค้ากดโดนจุด ขาซ้ายสะบัดตามสัญชาติญาณอย่างแรง.. ดีไม่โดนน้องเค้า เพราะน้องเค้านั่งอยู่ทางขวาพอดี คือด้านในของข้อพับแล้วน้องเค้าก็แอบขำเล็กๆกับอาการของเรา พอเป็นแบบนี้ก็เลยตื่นเลย…
สรุปนวดจนจบ 1 ชั่วโมง… เป็น 1 ขั่วโมงที่สบายมากครับ… ถ้าเทียบราคากับร้านนวดทั่วไป ก็เรียกได้ว่าแพง… แต่ถ้าดูที่บริการสถานที่ และ บุคลากร ถือว่าสมเหตุสมผลคับมีโอกาสมาอีก คงต้องมาใช้บริการแน่นอน!!!

 

แต่จะจำน้องคนนั้นได้มั้ยน้า… คนที่เกือบโดนผมก้านคอ!!!!

 

———————————————————-

 

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066