Chef ขี้แย

Yellow Moon โรงแรมบูทีคเก๋ๆในพัทยา

ราคาเริ่มต้นแค่ 750

เมื่ออาทิตย์ก่อนได้มีโอกาสไปงานแต่งงานรุ่นน้องที่ “พัทยา” เลยได้มีโอกาสมาพักที่นี่ ค่อนข้างประทับใจ… จนได้มารู้ราคาจากเจ้าบ่าวที่เป็นคนจองให้ ทำให้ยิ่งประทับใจ จนต้องขอมาเขียนแนะนำให้เพื่อนๆซักหน่อย… ต้องบอกไว้ก็เลยนะว่า ไม่ได้รู้จักเจ้าของ และ ไม่ได้คุยเลยแม้แต่น้อย… แต่ประทับใจจริงๆ

สำหรับคนที่ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเป็นที่พักที่ติดหาด หรือ มีบริเวณกว้างใหญ่ Facility ครบครัน… และมีรถส่วนตัว เอาเป็นว่ามาเที่ยวหรือมาทำงานแล้วใช้เป็นที่พักหลับนอนสบายๆ แนะนำๆ

สถานที่ตั้งก็อยู่นาเกลือ ใกล้ตลาดนาเกลือและตลาดลานโพธิ์… ส่วนทางโดยละเอียดคงต้องโทรสอบถามทาง ที่เบอร์ 090-008-5011 ได้เลย….  เพราะกระผมเองก็ไม่ค่อยเชี่ยวชาญทางในพัทยาซักเท่าไหร่….  มาตามทางก็จะเห็นป้ายโรงแรม Yellow Moon ค่อนข้างชัดและหาง่าย ที่จอดรถก็ดูกว้างขวาง สะดวก สบาย

ในส่วนห้องห้องอาหาร ก็ทำได้น่ารักเลย ไมโครเวฟ หรือที่ชงชา กาแฟ จานชาม ช้อนส้อม ก็มีให้ใช้พร้อม แต่เป็น Self Service นะ… เครื่องดื่มก็มีทั้ง Soft Drink น้ำเปล่า จนไปถึงเบียร์ ราคาก็เป็นกันเอง… เออ มีกีต้าร์ไว้ให้เล่นด้วยนะ ตั้งสายพร้อมเลย

เดินเข้ามาก็จะเป็นส่วนที่พัก เป็นตึก 2 ขั้นแนวยาว หันหน้าเข้าหากัน…  ทั้งใหม่และยังสะอาดอยู่ ดูว่ามีการจัดการที่ดีเลย รปภ ก็สุภาพ แถมยังมีเจ้า 2 ตัวนี้มาคอยเดินรับแขกด้วย… จำชื่อได้เฉพาะ เจ้าตัวขวาว่าชื่อ “ครีม” ลูบหัวเค้าได้ เค้าไม่กัด

ฝั่งตรงข้ามห้องอาหาร ก็จะเป็นในส่วนของ office นะ… ตกแต่งน่ารัก มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทุกมุมเลย

วันนี้ผมได้พักอยู่ชั้น 2 นะ… เลยเดินสำรวจซะหน่อย ทุกมุมสะอาดสะอ้านจริงๆ

เตียงนอนน่าเอนกายสุดๆ

เตียงนอนใหญ่ใช้ได้ ผ้าห่มนวมนุ่ม หมอนก็นุ่ม…. ที่สำคัญครั้งนี้มานอนคนเดียว โดดเดี่ยว ทำให้หมอนทุกใบเป็นของเราหมดเลย ชอบๆ

มีบอร์ดที่ผนัง ที่แปะ information ต่างๆให้ด้วย… รวมถึงแผนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยรอบ

ชอบกำแพงส่วนนี้มากๆ ทำได้น่ารักเลย… และของพวกนี้แหละที่จะลืมได้บ่อยครั้ง

ทีวี ตู้เย็น ก็มีให้พร้อม

Yellow Moon

โคมไฟนี้ ก็เป็นแบบเดียวกันกับห้องอาหาร

การตกแต่งทุกอย่างเป็นเรื่องราวและโทนเดียวกัน….  รู้สึกถึงความเอาใจใส่ของคนที่ออกแบบและตกแต่ง

ห้องน้ำธรรมดาๆครับ…  แต่มีจุดเด่นที่ความสะอาด ผ้าเช็ดตัวถูกเตรียมไว้เรียบร้อย สะอาดเอี่ยม ไม่มีกลิ่นอับชื้นเลย

ช่วงนี้ทางโรงแรมก็ยังมี Promotion ที่น่าสนใจด้วยนะ… ห้อง Double Bedroom ในวันธรรมดาจะอยู่ที่ราคา 690 บาท และถ้าเป็นช่วงสุดสัปดาห์ ก็จะอยู่ที่ 790 บาทเท่านั้นนะ

เพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดและสำรองที่พักได้ตาม Link นี้ได้เลยนะ
⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️

Yellow Moon

สามารถติดตามเรื่องราวต่างๆและพูดคุยกับผมได้ที่ Fanpage Chef ขี้แย ได้เลย

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066