Chef ขี้แย
BAAC

BAAC Bangkok Anti-Aging Center

ดับความเสี่ยงที่จะเกิดไฟ ย่อมดีกว่าการดับไฟแน่นอน !!! แทนที่ต้องป่วยแล้วต้องไปหาหมอ สู้หาหมอ แล้วป้องกันเหคุที่จะเจ็บป่วย แถมสุขภาพดี และ อ่อนเยาว์ลง กันดีกว่า… วันนี้ Chef ขี้แยได้รับคำเชิญให้ไปเยี่ยมชม และลองตรวจสุขภาพที่นี่ ลองตามมาดูกันว่า ที่นี่เค้าดีอย่างไรถึงเป็น ศูนย์ Anti-Anging อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย !!!

BAAC

ที่นี่จะให้บริการตรวจสุขภาพ และ ให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และยังมีบริการ ดูแลสุขภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Brain Booster , Immune Booster , Liver Detox , Aura Booster และ Colon Hydrotherapy หรือการ Detox สารพิษในลำไส้… และยังมีการบริการอื่น ๆ อีกมากมาย !!!!

BAAC

Live Blood Analysis : การนำเลือดมาวิเคราะห์ในขณะที่เลือดยังสดอยู่ ด้วยวิธีการเจาะเลือดบริเวณปลายนิ้ว เเล้วนำมาส่องผ่านกล้องจุลทรรศน์ชนิด Dark Field เพื่อดูลักษณะและความสมบูรณ์ของเซลล์เม็ดเลือดแดง รวมทั้ง สารประกอบตกค้างในเลือด เช่น โลหะหนัก สารปรอท สามารถตรวจพบความผิดปกติในเลือดได้ก่อนที่ร่างกายจะเเสดงอาการออกมา

Bio Body Scan : ตรวจสแกนร่างกายด้วยเทคโนโลยี Electro Interstitial Scan Bio Body Scan เป็นการตรวจสแกนการทำงานของระดับเซลล์ของแต่ละอวัยวะ… ทำให้ทราบว่าขณะนี้ ระบบต่างๆในร่างกายของเราทำงานปกติดี หรือไม่ อีกทั้งยังทำให้เราทราบแนวโน้มของการเจ็บป่วยที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย… ซึงสามารถรายงานผลการตรวจได้ถึง 8 ระบบ

  • ระบบทางเดินหายใจ
  • ระบบประสาทอัตโนมัติ
  • ระบบสมอง
  • ระบบฮอร์โมน
  • ระบบการย่อยอาหาร
  • ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์
  • ระบบหัวใจและหลอดเลือด
  • ระบบการเผาผลาญ

และยังมีการตรวจเลือดอย่างละเอียด โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจวิเคราะห์ให้อย่างละเอียดพร้อมให้คำปรึกษาในการดูแลสุขภาพด้วย

วิตามินต่าง ๆ ที่นี่จะใช้เป็นของเกรดเอนำเข้า… ผ่านมาตรฐาน และ นำเข้าทุกอย่างอย่างถูกต้อง

BAAC
ทีมงานผู้บริหาร แพทย์และพยาบาล

BAAC เป็นแนวการแพทย์แบบเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-aging and Regenerative medicine ) หรือแนวการแพทย์เชิงป้องกัน(Preventive Medicine) วิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ที่มุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวม วิเคราะห์ถึงสาเหตุและแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดการเจ็บป่วยในอนาคตมากกว่าการรักษาตามอาการ ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการฟื้นฟูร่างกายในระดับเซลล์….. เมื่อป้องกันได้ ย่อมดีกว่าการรักษา

จากที่เห็นลูกค้าที่มาดูแลาสุขภาพที่นี่ จะมี Celeb คนดังไม่น้อยเลย… ไม่ว่าจะเป็น อาหนิง นิรุตติ์, มอส ปฏิภาณ ฯลฯ

ช่วงนี้เค้ามี Package เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัสด้วยนะ !!!

คุณดำวงศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง CEO

จากที่ได้เข้าตรวจสุขภาพครบชุด… เบื้องต้น ผลตรวจก็ออกมาฟ้องชัดเจน ได้อย่างถูกต้องในการใช้ชีวิตที่ผ่านมา… เดี๋ยวอาทิตย์หน้าไปฟังผลตรวจอย่างละเอียดจากคุณหมออีกที แล้วจะมาเล่าให้ฟังต่อนะครับ

อ่อ… ที่นี่เค้าได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมทางการแพทย์แห่งเอเชีย ปี 2019 ด้วยนะ

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage กินเที่ยวหัวราน้ำ ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066