Chef ขี้แย

วังหิ่งห้อย fine dining สุด Romantic

📍 พิกัด : ร้านอาหาร “ วังหิ่งห้อย ” ร้านอยู่บริเวณสนามกอล์ฟ RCA บนถนนกำแพงเพชร 7 หรือจะนั่ง MRT ลงสถานีเพชรบุรี แล้วต่อรถมายังร้านได้เช่นกัน
.
🕙 เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30-00.00 น.
📞 โทร. 091-979-6226
🌐 www.wanghinghoi.com
▶️ Facebook: WangHingHoi

‘วังหิ่งห้อย (Wang Hinghoi)’ เป็นร้านอาหารไทยในสไตล์ Thai Inspired Cuisine ที่เป็นอาหารรสชาติไทยแท้ วัตถุเกือบ 100% ใช้จากเมืองไทยเราเอง… อาหารจะไม่ใช่ fusion แต่เป็นการ Twist หรือบิดเล็กน้อย เล่นท่ายากนิดๆ ทำให้ อาหารไทยแท้ รสชาติคุ้นเคย… เสิร์ฟมาในหน้าตา ที่งดงาม กิ๊บเก๋ จนแทบจำไม่ได้ว่าเป็นเมนูอะไร….

แต่เพียงแค่ตักเข้าปากไปเท่านั้น… ถึงต้องร้องบางอ้อ “นี่มัน เมนูนี้นี่หว่าาาา !!!”… เพราะฉะนั้น จะไม่เขียนรีวิวรสชาติอาหารซักเมนูเลยนะ เดี๋ยวจะกลายเป็นการสปอย…. เพราะความสนุก ความเซอร์ไพรส์ มันอยู่ตรงนี้เลย !!! เอาเป็นรูปมายั่วน้ำลายแทนละกัน โดยผู้ครีเอทเมนูเหล่านี้คืแ เชฟนิค-ณัฐพล ภวไพบูลย์, เชฟอ๊อฟ-ณัฐวุฒิ ธรรมพันธ์ และเชฟอ้น-สุวิจักขณ์ แก้วสิริมงคล

ช่วงนี้ Fire Dining จะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์แห่งธาตุไฟ เปรียบดั่งแสงสว่างที่เปล่งประกายออกมาจากตัวหิ่งห้อย ซึ่งคอร์สเมนูในธีมไฟนี้ มีชื่อว่า Spirit of Fire และจำกัดเพียง 40 ที่นั่งต่อวัน ราคาท่านละ 2,890++ บาท (จับคู่กับค็อกเทล +550 บาท)

หลังจากที่ดื่มด่ำ และ ตื่นเต้นไปกับทุกเมนูที่ไล่เรียงมาแล้ว ก็ยังจะได้ไปนั่งในห้องดูหิ่งห้อย แบบโรแมนติค และฟังเรื่องราวของหิ่งห้อยคลอไปด้วย

ส่วนตัวรู้สึกว่าเหมาะกับการออกเดทมาก แต่ใครไม่มีแฟน ก็ไปกับพรรคพวกเพื่อนฝูงได้ .
อ่อ…. แล้วตอนนี้ ธีมไฟ เป็นธีมสุดท้ายของซีรีส์ 4 Elements แล้วนะ น่าจะเหลือแค่ 20 กว่าวัน…. แล้วก็จะมีธีมปิดท้ายเป็น finale ก่อนที่จะปิด Renovate เปลี่ยน concept กันเลยทีเดียว… ใครช้าอด ดื่มด่ำประสบการณ์ ชั้นยอดแน่ๆ

วังหิ่งห้อย
วังหิ่งห้อย
วังหิ่งห้อย

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage กินเที่ยวหัวราน้ำ ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Chef ขี้แย

blog นี้เกิดจาก การตกบันไดพลอยกระโจนของผม เริ่มจากการชอบเขียน status ใน fb เล่าเรื่องราวต่างๆ ยิ่งเล่า ยิ่งสนุก คราวนี้เลยกึ่งย่อง กึ่งกระโดด ทำเป็นรูปแแบบมากขึ้น อ่านแล้วก็ติบ้าง ชมบ้างกันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!