Chef ขี้แย

วังหิ่งห้อย fine dining สุด Romantic

📍 พิกัด : ร้านอาหาร “ วังหิ่งห้อย ” ร้านอยู่บริเวณสนามกอล์ฟ RCA บนถนนกำแพงเพชร 7 หรือจะนั่ง MRT ลงสถานีเพชรบุรี แล้วต่อรถมายังร้านได้เช่นกัน
.
🕙 เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30-00.00 น.
📞 โทร. 091-979-6226
🌐 www.wanghinghoi.com
▶️ Facebook: WangHingHoi

‘วังหิ่งห้อย (Wang Hinghoi)’ เป็นร้านอาหารไทยในสไตล์ Thai Inspired Cuisine ที่เป็นอาหารรสชาติไทยแท้ วัตถุเกือบ 100% ใช้จากเมืองไทยเราเอง… อาหารจะไม่ใช่ fusion แต่เป็นการ Twist หรือบิดเล็กน้อย เล่นท่ายากนิดๆ ทำให้ อาหารไทยแท้ รสชาติคุ้นเคย… เสิร์ฟมาในหน้าตา ที่งดงาม กิ๊บเก๋ จนแทบจำไม่ได้ว่าเป็นเมนูอะไร….

แต่เพียงแค่ตักเข้าปากไปเท่านั้น… ถึงต้องร้องบางอ้อ “นี่มัน เมนูนี้นี่หว่าาาา !!!”… เพราะฉะนั้น จะไม่เขียนรีวิวรสชาติอาหารซักเมนูเลยนะ เดี๋ยวจะกลายเป็นการสปอย…. เพราะความสนุก ความเซอร์ไพรส์ มันอยู่ตรงนี้เลย !!! เอาเป็นรูปมายั่วน้ำลายแทนละกัน โดยผู้ครีเอทเมนูเหล่านี้คืแ เชฟนิค-ณัฐพล ภวไพบูลย์, เชฟอ๊อฟ-ณัฐวุฒิ ธรรมพันธ์ และเชฟอ้น-สุวิจักขณ์ แก้วสิริมงคล

ช่วงนี้ Fire Dining จะอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์แห่งธาตุไฟ เปรียบดั่งแสงสว่างที่เปล่งประกายออกมาจากตัวหิ่งห้อย ซึ่งคอร์สเมนูในธีมไฟนี้ มีชื่อว่า Spirit of Fire และจำกัดเพียง 40 ที่นั่งต่อวัน ราคาท่านละ 2,890++ บาท (จับคู่กับค็อกเทล +550 บาท)

หลังจากที่ดื่มด่ำ และ ตื่นเต้นไปกับทุกเมนูที่ไล่เรียงมาแล้ว ก็ยังจะได้ไปนั่งในห้องดูหิ่งห้อย แบบโรแมนติค และฟังเรื่องราวของหิ่งห้อยคลอไปด้วย

ส่วนตัวรู้สึกว่าเหมาะกับการออกเดทมาก แต่ใครไม่มีแฟน ก็ไปกับพรรคพวกเพื่อนฝูงได้ .
อ่อ…. แล้วตอนนี้ ธีมไฟ เป็นธีมสุดท้ายของซีรีส์ 4 Elements แล้วนะ น่าจะเหลือแค่ 20 กว่าวัน…. แล้วก็จะมีธีมปิดท้ายเป็น finale ก่อนที่จะปิด Renovate เปลี่ยน concept กันเลยทีเดียว… ใครช้าอด ดื่มด่ำประสบการณ์ ชั้นยอดแน่ๆ

วังหิ่งห้อย
วังหิ่งห้อย
วังหิ่งห้อย

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage กินเที่ยวหัวราน้ำ ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066