Chef ขี้แย

KATA เนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ เว่อร์วัง อลังการ

KATA เนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ เว่อร์วัง อลังการ

“เนื้อย่างจะเยียวยาทุกสิ่ง” หรือ “ปิ้งย่างจะเยียวยาทุกสิ่ง” quote ที่คุ้นหูใครหลาย ๆ คน… แค่ได้ยิน น้ำลายก็สอซะแล้ว… เสียง “ซี่!!!” ที่เนื้อกระทบกระทะ หรือ ตะแกรงร้อน ๆ เสียงมันเดือด “ปุด ปุด” ยิ่งเป็นเนื้อที่มีมันแทรกด้วย มันจะเดือดปะทุ กลิ่นจะโชย ลอยมา แตะแลายจมูกเบา ๆ สะกิดต่อมหิวสุด ๆ

วันนี้ Chef ขี้แยจะมาแนะนำร้านเนื้อย่างน้องใหม่ แต่ไม่ธรรมดา
📍 พิกัด : KATA premium BBQ (ร้านกะทะ)
🕔 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 – 24.00 น.
☎︎ เบอร์ติดต่อร้าน 062-308-8000
Fanpage KATA Premium BBQ

ร้านตั้งอยู่เลียบด่วน ประดิษฐ์มนูธรรม ขาออก ซอยเดียวกับสนามฟุตบอลในร่ม Flick สังเกตุภัตตาคารเล่งหงษ์แล้วชิดซ้ายอยู่ซอยเล็ก ๆ ด้านหน้าเลยไปหน่อย

https://goo.gl/maps/CkyRsDv4sTFUoUn79

บุฟเฟ่ต์มี 3 ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ราคาเบา ๆ 499 / 899 ไปจนถึง Premium 2,499 (แหม่… เลขมันเท่มากกก !!!! ) หรือจะกินเป็น A La Carte ก็ได้…

แต่ถ้าให้แนะนำ… มาทั้งทีก็จัดเต็มไปเลย เน้น ” เนื้อฮากาตะวากิว และ เนื้อชิมาบาระวากิว “ กับ ” Canadian Lobster ตัวใหญ่ / หอยเชลล์  USA / หอยนางรม “ ไปยาว ๆ ก็คุ้มแล้ววววว

เริ่มด้วยของกินเล่นอย่าง “หมูสามชั้นทอด กับ ปลาไข่ทอด” ร้อน ๆ ก็กินเพลินกันไป แต่ระวังจะอิ่มซะก่อนนะ…แต่ หมูสามชั้นทอดนี่มันแกล้มเบียร์อร่อยติดลมจริง ๆ !!! อ่อ ยังมี “สลัดปลาเงิน” ที่มีรสชาติเบา ๆ ไลท์ ช่วยตัดเลี่ยนของย่างได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ชุดผัดรวม ผักสด สะอาดสะอ้าน ไม่ช้ำ ดูน่ากิน

สำหรับใครที่ไม่กินเนื้อ ก็มีชุดหมู มีหมูหลากหลายส่วน ต่างรสสัมผัสให้กินกันสนุก… โดนเฉพาะ “เบค่อน กับ หมูนุ่ม” Chef ขี้แย จะถูกใจเป็นพิเศษ

สำหรับสายเนื้อ ต้องมาชุดนี้เลย รวมเนื้อ หรือ จะสั่งแยกก็ได้… แนะนำเนื้อที่เป็นลูกเต๋า จมเขี้ยว แต่ไม่เหนียว เคี้ยวเพลิน

ส่วนชุดรวมทะเล… ชุดนี้ถูกใจมากตรงที่ มีกุ้งให้เลือกกิน 2 แบบ !!!

มาถึงนางเอกของวันนี้… ก็ต้องยกให้ Canadian Lobster ไซส์ใหญ่ เนื้อแน่น เนื้อเยอะ

“เนื้อฮากาตะวากิว และ เนื้อชิมาบาระวากิว “ 2 พระเอกสุดหล่อของที่นี่… เนื้อน้ำเข้าจากญี่ปุ่น สไลด์มาแบบมีความหนา แต่เคี้ยวสบาย… มันแทรกระเบิดในปากหอมฟุ้ง ย่างแล้วกินเลยแบบไม่จิ้มน่ำจิ้มยังได้ !!!

กระทะสี Pink Gold ดูไฮโซ ที่สำคัญเป็นเตาถ่านนะคร้าบบบบ… หน้าตา Modern แต่ยังย่างแบบ Classic

KATA
KATA
KATA

ปิดท้ายด้วยขนมหวานล้างปากอย่าง ไอติมกะทิ / วุ้นมะพร้าวน้องหมู / พุดดิ้งฮอกไกโดมิลค์

สรุปว่า วัตถุดิบของที่นี่คัดเลือกมาอย่างดี… ราคาตัว Premium ดูเหมือนแพง แต่เมื่อเทียบกับความฟินของเนื้อนำเข้าพิเศษจากญี่ปุ่นแล้ว ก็คุ้มค่าที่จะมาลองซักครั้งนึง !!

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage กินเที่ยวหัวราน้ำ ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Chef ขี้แย

blog นี้เกิดจาก การตกบันไดพลอยกระโจนของผม เริ่มจากการชอบเขียน status ใน fb เล่าเรื่องราวต่างๆ ยิ่งเล่า ยิ่งสนุก คราวนี้เลยกึ่งย่อง กึ่งกระโดด ทำเป็นรูปแแบบมากขึ้น อ่านแล้วก็ติบ้าง ชมบ้างกันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!