Chef ขี้แย

KATA เนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ เว่อร์วัง อลังการ

KATA เนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ เว่อร์วัง อลังการ

“เนื้อย่างจะเยียวยาทุกสิ่ง” หรือ “ปิ้งย่างจะเยียวยาทุกสิ่ง” quote ที่คุ้นหูใครหลาย ๆ คน… แค่ได้ยิน น้ำลายก็สอซะแล้ว… เสียง “ซี่!!!” ที่เนื้อกระทบกระทะ หรือ ตะแกรงร้อน ๆ เสียงมันเดือด “ปุด ปุด” ยิ่งเป็นเนื้อที่มีมันแทรกด้วย มันจะเดือดปะทุ กลิ่นจะโชย ลอยมา แตะแลายจมูกเบา ๆ สะกิดต่อมหิวสุด ๆ

วันนี้ Chef ขี้แยจะมาแนะนำร้านเนื้อย่างน้องใหม่ แต่ไม่ธรรมดา
📍 พิกัด : KATA premium BBQ (ร้านกะทะ)
🕔 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 – 24.00 น.
☎︎ เบอร์ติดต่อร้าน 062-308-8000
Fanpage KATA Premium BBQ

ร้านตั้งอยู่เลียบด่วน ประดิษฐ์มนูธรรม ขาออก ซอยเดียวกับสนามฟุตบอลในร่ม Flick สังเกตุภัตตาคารเล่งหงษ์แล้วชิดซ้ายอยู่ซอยเล็ก ๆ ด้านหน้าเลยไปหน่อย

https://goo.gl/maps/CkyRsDv4sTFUoUn79

บุฟเฟ่ต์มี 3 ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ราคาเบา ๆ 499 / 899 ไปจนถึง Premium 2,499 (แหม่… เลขมันเท่มากกก !!!! ) หรือจะกินเป็น A La Carte ก็ได้…

แต่ถ้าให้แนะนำ… มาทั้งทีก็จัดเต็มไปเลย เน้น ” เนื้อฮากาตะวากิว และ เนื้อชิมาบาระวากิว “ กับ ” Canadian Lobster ตัวใหญ่ / หอยเชลล์  USA / หอยนางรม “ ไปยาว ๆ ก็คุ้มแล้ววววว

เริ่มด้วยของกินเล่นอย่าง “หมูสามชั้นทอด กับ ปลาไข่ทอด” ร้อน ๆ ก็กินเพลินกันไป แต่ระวังจะอิ่มซะก่อนนะ…แต่ หมูสามชั้นทอดนี่มันแกล้มเบียร์อร่อยติดลมจริง ๆ !!! อ่อ ยังมี “สลัดปลาเงิน” ที่มีรสชาติเบา ๆ ไลท์ ช่วยตัดเลี่ยนของย่างได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ชุดผัดรวม ผักสด สะอาดสะอ้าน ไม่ช้ำ ดูน่ากิน

สำหรับใครที่ไม่กินเนื้อ ก็มีชุดหมู มีหมูหลากหลายส่วน ต่างรสสัมผัสให้กินกันสนุก… โดนเฉพาะ “เบค่อน กับ หมูนุ่ม” Chef ขี้แย จะถูกใจเป็นพิเศษ

สำหรับสายเนื้อ ต้องมาชุดนี้เลย รวมเนื้อ หรือ จะสั่งแยกก็ได้… แนะนำเนื้อที่เป็นลูกเต๋า จมเขี้ยว แต่ไม่เหนียว เคี้ยวเพลิน

ส่วนชุดรวมทะเล… ชุดนี้ถูกใจมากตรงที่ มีกุ้งให้เลือกกิน 2 แบบ !!!

มาถึงนางเอกของวันนี้… ก็ต้องยกให้ Canadian Lobster ไซส์ใหญ่ เนื้อแน่น เนื้อเยอะ

“เนื้อฮากาตะวากิว และ เนื้อชิมาบาระวากิว “ 2 พระเอกสุดหล่อของที่นี่… เนื้อน้ำเข้าจากญี่ปุ่น สไลด์มาแบบมีความหนา แต่เคี้ยวสบาย… มันแทรกระเบิดในปากหอมฟุ้ง ย่างแล้วกินเลยแบบไม่จิ้มน่ำจิ้มยังได้ !!!

กระทะสี Pink Gold ดูไฮโซ ที่สำคัญเป็นเตาถ่านนะคร้าบบบบ… หน้าตา Modern แต่ยังย่างแบบ Classic

KATA
KATA
KATA

ปิดท้ายด้วยขนมหวานล้างปากอย่าง ไอติมกะทิ / วุ้นมะพร้าวน้องหมู / พุดดิ้งฮอกไกโดมิลค์

สรุปว่า วัตถุดิบของที่นี่คัดเลือกมาอย่างดี… ราคาตัว Premium ดูเหมือนแพง แต่เมื่อเทียบกับความฟินของเนื้อนำเข้าพิเศษจากญี่ปุ่นแล้ว ก็คุ้มค่าที่จะมาลองซักครั้งนึง !!

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage กินเที่ยวหัวราน้ำ ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

About author View all posts Author website

Fatal error: Allowed memory size of 134217728 bytes exhausted (tried to allocate 4591106 bytes) in /home/crybaby/domains/chefcrybaby.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 2066