Chef ขี้แย

You&I Premium Suki Buffet วัตถุดิบชั้นดี คุ้มเกินราคา !!!

วันนี้ขออนุญาตมาแนะนำร้านสุกี้บุฟเฟ่ต์ ” You&I Premium Suki Buffet ” ให้เพื่อน ๆ… หลังจากได้ไปลองแบบจริงจังครั้งที่ 2 ( ครั้งแรกไปแบบแฮงค์กับแฟน พอเลิกกันก็ไม่ได้ไปกินอีกเลย) มันประทับใจในวัตถุดิบที่ร้านตั้งใจคัดสรรมาให้อย่างดี จนต้องมารีวิวให้แบบอวยไส้แตกกันไปเลย !!!

ของใน Station สามารถตักได้ทุกเซ็ต ทั้งลูกชิ้นต่าง ๆ ลูกชิ้นไส้ลาวา , ลูกชิ้นไส้ไข่ปลา , เต้าหู้ , กุ้งขาว ,  เครื่องใน , ไข่ไก่ และ ผักสดต่าง ๆ ที่เลือกผักสดใหม่ สวย ๆ ใบไม่ช้ำมาเสิร์ฟ แม้แต่เส้นมาม่า ก็มีให้เลือกตั้งแต่เส้นธรรมดา , เส้นนิสชิน จนบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนำเข้า !!!

น้ำดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กัน แถมสามารถเติมแล้วนำแก้วออกไปได้ด้วย !!!

You&I Premium Suki Buffet

ชุดปกติที่เป็นเซ็ตหมู ขอกล่าวผ่านแบบสั้น ๆ ละกัน… ส่วนใหญ่เป็นเนื้อหมู แต่ก็เป็นหมูดำคุโรบูตะที่นุ่มอร่อย ต่างกับเนื้อหมูทั่วไป ใครไม่ทานเนื้อ ไม่ลุยถึง Seafood ขุดนี้ก็ถือว่าใช้ได้ ไม่ขี้เหร่เลย!!!!

เขยิบกันมาที่ Set Premium เซ็ตแรกที่เน้นเนื้อวากิวนำเข้าหลากหลาย ให้สายเนื้อได้เพลิดเพลินกัน… เนื้อบางตัวละลายในปาก บางตัวมีเอ็นพอให้เคี้ยว บางตัวกลิ่นหอมเนื้อคลุ้งในปาก… ใครที่ชอบเนื้อวัว กดเซ็ตนี้ไปเลยไม่มีผิดหวัง !!!! ราคาก็ไม่แรง อยู่ที่ 698 บาท NET

You&I Premium Suki Buffet

You&I Premium Suki Buffet

มาถึงตัวท้อป เซ็ตเรือธง ที่ราคาอยู่ที่ 898 บาท NET… เปิดตัวด้วยเนื้อตัวท้อปที่ละลายในปาก กลิ่นหอมเนื้อเบา ๆ ที่เพิ่มขึ้นมายั่วให้สายเนื้อเขยิบขึ้นมาเซ็ตนี้ !!! เพิ่มเติมด้วย Seafood ต่าง ๆ ที่มีพระเอกโดดเด่นเป็นผู้นำทัพอย่าง “กุ้งแชบ๊วย” ที่ไม่ค่อยมีที่ไหนนำมาเสิร์ฟใน Buffet  ที่สำคัญ ไซส์ที่เสิร์ฟมา ใหญ่อลัง น่ารับประทานมาก ๆ…

สด ใหญ่ เนื้อแน่นเด้ง !!!!

ตามมาติด ๆ ด้วย “กุ้งแม่น้ำ” ไซส์ไม่แพ้กัน… กุ้งสด หัวใหญ่เต็มไปด้วยมันเยิ้ม !!!

ตาม 2 ผู้นำทัพ Seafood มาด้วยหอยนางรมสด พร้อมเครื่องเคียงอย่าง กระถินและหอมเจียว พริกเผา… ไหนจะมีหอยเชลล์ และ หอยแมลงภู่ชิลี / นิวซีแลนด์

อีกตัวเด็ดที่ห้ามพลาด ระดับอาหารเหลามาลงโต๊ะอย่าง “เห็ดเป๋าฮื้อเจี๋ยน” ยังมีเสิร์ฟด้วย !!!

อ่อ…. ช่วงนี้จนถึงปลายเดือนตุลาคม 2018 มีแคมเปญ “ปูม้า” ด้วย !!!!

ปิดท้ายด้วยไอติม Homemade ล้างปาก

สำหรับเพื่อนๆที่แวะเวียนมาอ่าน Blog นี้เรื่อย ๆ หรือเพิ่งรู้จักกัน… สามารถตามมาพูดคุย ทักทาย หรือติดตามกันอีกทางได้ที่ fanpage ของผมเลยนะคับ Link อยู่ด้านล่างนี้แล้วคร้าบ

Chef ขี้แย

Comments

comments

About author View all posts Author website

Chef ขี้แย

blog นี้เกิดจาก การตกบันไดพลอยกระโจนของผม เริ่มจากการชอบเขียน status ใน fb เล่าเรื่องราวต่างๆ ยิ่งเล่า ยิ่งสนุก คราวนี้เลยกึ่งย่อง กึ่งกระโดด ทำเป็นรูปแแบบมากขึ้น อ่านแล้วก็ติบ้าง ชมบ้างกันนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!